Truyền thông thương hiệu hướng đến nhóm khách hàng mục tiêu

Muốn phát triển trong thời đại 4.0 như hiện tại, bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào bắt buộc phải chú ý tới truyền thông thương hiệu, luôn cập nhật, thay đổi với những chiến lược truyền thông hiệu quả và phù hợp với thực tại.

Vai trò của việc tái xây dựng thương hiệu

Tại Việt Nam có đến 66% dân số sử dụng internet tương đương với khoảng 64 triệu người. Trong đó 80% người dùng sử dụng mạng xã hội, phần lớn người dùng đều sử dụng mạng xã hội thông qua mobile.

Nếu như trước đây, một doanh nghiệp trẻ sẽ khó khăn trong việc tiếp thị và cạnh tranh với cá doanh nghiệp với. Nhưng với thời đại 4.0 sân chơi được chia đều cho mọi doanh nghiệp, thị trường hoàn toàn thay đổi. Trong khi nền kinh tế đang dịch chuyển sang một môi trường tự kinh doanh, tự chủ và chúng ta có thể làm việc ở bất kì nơi nào. Sự trợ giúp của công nghệ hiện đại và internet, bất kỳ ai đều có thể xây dựng và thực hiện những ý tưởng mới cho thương hiệu.

Công nghệ cũng đòi hòi doanh nghiệp phải luôn đổi mới và công việc tái định vị thương hiệu là bắt buộc đối với mọi doanh nghiệp, kể cả những thương hiệu đã có tầm ảnh hưởng nhất định trên thị trường. Cuộc cánh mạng 4.0 ngoài mang lại những đột phá mà còn là sự thay thế của những cái cũ, lạc hậu bằng những cái mới tiến bộ hơn.

Truyền thông thương hiệu hướng đến nhóm khách hàng mục tiêu

Truyền thông thương hiệu hướng đến nhóm khách hàng mục tiêu

Thực tế có nhiều thương hiệu dù đã có chỗ đứng trên thị trường vẫn luôn gặp phải khủng hoảng khi tái định vị thương hiệu. Bất kỳ lúc nào doanh nghiệp đều có thể là đề tài bàn luận không giới hạn của cư dân mạng và nếu sản phẩm không may bị lỗi, dịch vụ không tốt đều có thể trở thành vấn đề được bàn luận trên mạng xã hội.

Công nghệ 4.0 cũng đặt ra thách thức cho các thương hiệu khi xử lý khủng hoảng, bởi câu chuyện đưa ra không chỉ có 1 hoặc 2 người biết đến mà những vấn đề này có thể được chia sẻ rộng rãi trên hàng nghìn, hàng triệu tài khoảng mạng xã hội khác nhau. Thậm chí dưới bàn tay chèo chống của thế lực cạnh tranh, thương hiệu của bạn sẽ nhanh chóng bị tẩy chay. Lúc này công chúng cũng sẽ luôn theo dõi cách mà thương hiệu xử lý khủng hoảng.

Quảng bá thương hiệu chính là công cụ hữu ích nhằm nâng cao tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp và bảo vệ danh tiếng thương hiệu. Truyền thông thương hiệu trước đây đơn thuần xuất phát từ phía doanh nghiệp và công chúng là người tiếp nhận thụ động. Thế nhưng thời đại 4.0 đã mở ra một hình thức quảng bá thương hiệu mới là mỗi khách hàng đều là một kênh thông tin mà doanh nghiệp phải kết nối và tương tác.

Quảng bá thương hiệu, tìm kiếm khách hàng hiệu quả

Có thể thấy, quảng cáo truyền thông là một phần không thể thiếu tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp, do đó việc tìm kiếm một đơn vị làm truyền thông uy tín là vô cùng quan trọng nhằm đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, cùng đội ngũ nhân sự chất lượng có chuyên môn Zei Media là đơn vị tư vấn và triển khai thực hiện chiến dịch Marketing hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu trên khắp cả nước.

Truyền thông thương hiệu hướng đến nhóm khách hàng mục tiêu

Truyền thông thương hiệu hướng đến nhóm khách hàng mục tiêu

Zei Media tự tin đưa ra chiến lược truyền thông thương hiệu sáng tạo và độc đáo cho khách hàng. Có nghiệm thu đầy đủ, luôn ưu đãi chiếu khấu tốt nhất, và đề xuất định hướng thực hiện các chiến dịch quảng cáo tiết kiệm chi phí.

Zei Media luôn tạo điều kiện tốt nhất để những doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới khởi nghiệp có thể nhận được sự hỗ trợ về chiến lược truyền thông.

Dù doanh nghiệp mới thành lập hay đã hoạt động nhiều năm đang có nhu cầu tái dựng thương hiệu để đưa sản phẩm, dịch vụ tiếp cận khách hàng. Hãy liên hệ ngay với đội ngũ của Zei Media để được tư vấn và hỗ trợ trong những kế hoạch truyền thông quảng cáo hiệu quả nhất.