Top 6 đơn vị Agency nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Cùng với sự ra đời của hàng loạt Agency quảng cáo, thị trường quảng cáo Việt Nam không ngừng thay đổi và phát triển. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến bạn top 5 Agency hàng đầu Việt Nam để bạn tham khảo và lựa chọn.

Zei Media

Đơn vị hỗ trợ truyền thông quen thuộc của nhiều doanh nghiệp Việt Nam

Đầu tiên không thể không nhắc đến Zei Media, đơn vị này không chỉ cung cấp các dịch vụ về quảng cáo mà còn mang đến cho khách hàng các giải pháp nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu trên thị trường thông qua việc kết hợp sáng tạo các công cụ truyền thông Marketing. 

Mỗi doanh nghiệp khi hợp tác với Zei Media đều được triển khai kế hoạch truyền thông khác nhau, phù hợp với tình hình thực tiễn để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu, đồng thời nhận được các báo cáo liên tục cập nhật để đo lường hiệu quả chiến dịch. 

Với đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn cao, từng nắm giữ các vị trí cấp cao của nhiều doanh nghiệp khác nhau, Zei Media luôn cam kết mang lại sự hiệu quả tốt nhất trong mỗi dự án với khách hàng.

WPP Group

JWT thuộc WPP Group là công ty quảng cáo nổi tiếng tại Việt Nam

JWT thuộc WPP Group là công ty quảng cáo nổi tiếng tại Việt Nam

WPP Group được biết đến là Agency quảng cáo quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam, có trụ sở chính tại Anh. Công ty sở hữu mạng lưới nghiên cứu, quan hệ công chúng và phát triển thị trường bao gồm nhiều công ty khác nhau như: Gray, Ogilvy & Mather, TNS, JWT… 

Tại Việt Nam, JWT thuộc WPP Group là công ty quảng cáo duy nhất đoạt giải thưởng tại Liên hoan Quảng Cáo Quốc Tế Cannes Lion 2011. Một số doanh nghiệp, thương hiệu lớn và cũng là đối tác mà JWT đang cung cấp dịch vụ bao gồm: Pepsico, Nokia, Ford, HSBC… 

Ogilvy & Mather không chỉ cung cấp dịch vụ quảng cáo mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu bằng chính triết lý của họ, đây chính là giá trị cốt lõi mà đơn vị này hướng đến.

ISEM Agency

Thành lập từ 2013, đến nay ISEM là công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo trực tuyến, phát triển thương hiệu cho các công ty, tập đoàn, dịch vụ lưu trữ web hosting và các dịch vụ mạng khác. 

Công ty ISEM không ngừng nỗ lực để cải tiến, nâng cao chất lượng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp các vướng mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. ISEM cam kết mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả công việc.

ISEM hiện là đối tác ủy quyền của Google tại Việt Nam, thực hiện tư vấn và triển khai Google Ads và Google Workspace.

NAVEE

NAVEE nhận được sự tin tưởng của nhiểu doanh nghiệp Việt Nam

NAVEE nhận được sự tin tưởng của nhiểu doanh nghiệp Việt Nam

NAVEE chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều quy mô, lĩnh vực khác nhau.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, tài năng, NAVEE cam kết giúp doanh nghiệp bạn triển khai các chiến dịch Marketing, quảng cáo hiệu quả, sáng tạo, bùng nổ, đem lại kết quả vượt ngoài sự mong đợi.

NAVEE  Agency tập trung khai thác thế mạnh của doanh nghiệp ở cả quảng cáo Online và Offline. Cụ thể, NAVEE cung cấp dịch vụ tư vấn phát triển chiến lược chuyên sâu giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đơn vị này cũng thành thạo thiết kế Website, sáng tạo nội dung, tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng, Digital Marketing… 

Đơn vị đã triển khai nhiều dự án lớn nhỏ với các đối tác như Helen Care, MIFI, KAT Design… 

Mọi chiến dịch từ NAVEE luôn được chăm chút từ khâu nhỏ nhất, tối ưu chi phí trong khi vẫn tối đa hóa lợi ích, triển khai nhanh chóng. Đây là lý do đơn vị này nhận được đánh giá cao từ nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ. 

Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam được thành lập năm 2003 có 100% vốn nước ngoài, là một phần của tập đoàn truyền thông lâu đời nhất thế giới Dentsu Network. Dentsu cung cấp các dịch vụ về truyền thông như tư vấn xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, kế hoạch quảng bá, phát triển sự sáng tạo… 

Đơn vị này luôn cung cấp cho các doanh nghiệp khách hàng những thông tin sâu về khách hàng, thị trường, thương hiệu… nhờ có công cụ nghiên cứu độc quyền. 

Dentsu luôn coi trọng giá trị của khách hàng, đề cao mục đích hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao doanh số, tăng mức độ nhận diện thương hiệu, sản phẩm.

MediaZ

MediaZ có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội với hơn 6 năm xây dựng và phát triển thương hiệu. Công việc chính là cung cấp các dịch vụ toàn diện từ hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược, kế hoạch truyền thông tích hợp đến triển khai và đo lường hiệu quả chiến dịch. Ngân sách quảng cáo của công ty này lên đến hàng tỷ đồng mỗi tuần với hàng ngàn chiến dịch lớn nhỏ khác nhau. 

Nổi tiếng với sự chuyên nghiệp trong các dịch, sở hữu chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, MediaZ luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng lớn như VTV, Grab, Viettle, CGV,… 

Trên thực tế, mỗi đơn vị Agency sẽ có những thế mạnh riêng của mình. Nếu muốn có một chiến dịch quảng cáo thành công, bạn cần lựa chọn đối tác Agency chuyên nghiệp, uy tín và phù hợp, vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn hợp tác với một đơn vị quảng cáo nào đó.