Thủ thuật sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa mới của Instagram

Công cụ tìm kiếm từ khóa mà Instagram cập nhật gần đây có thể không phải là công cụ xa lạ nhưng nó cũng có ích cho doanh nghiệp muốn tiếp thị trên nền tảng này.

Sau khi có công cụ tìm kiếm từ khóa này thì doanh nghiệp không còn phải sự dụng nhiều hashtag như thường thấy. Trước đây, để thương hiệu nổi bật trên Instagram và có nhiều người theo dõi, các doanh nghiệp cần gắn thẻ các hashtag vào mỗi bài viết đăng tải lên.

Sau đây là hướng dẫn sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa để bài viết của bạn trên Instagram được tìm kiếm dễ dàng

Mức độ tương tác khách hàng và tăng trưởng tài khoản

Thủ thuật sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa mới của Instagram

Thủ thuật sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa mới của Instagram

Tính năng Instagram’s Keyword Search mang lại cho doanh nghiệp cơ hội tìm kiếm khách hàng. Trong thời đại mạng xã hội phổ biến việc dành thời gian để tương tác với khách hàng tiềm năng chính là chìa khóa để dẫn tới thành công. Áp dụng những từ khóa mà khách hàng tiềm năng của họ hay sử dụng trong mỗi bài đăng sẽ khiến cho doanh nghiệp được hiện thị tự nhiên trước khách hàng.

Thủ thuật tăng trưởng này giúp doanh nghiệp có thể tìm hiểu nhiều hơn về khách hàng tiềm năng, đồng thời khám phá những từ khóa và cụm từ tìm kiếm phổ biến. Công cụ tìm kiếm từ khoác còn giúp doanh nghiệp tìm thấy những lượt nhắc đến thương hiệu mà trước đây không hiển thị vì người  theo dõi không gắn thẻ hoặc sử dụng hashtag thương hiệu.

Nghiên cứu thị trường và phân tích cạnh tranh

Thủ thuật sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa mới của Instagram

Thấu hiểu khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ là một hình thức giúp doanh nghiệp cải thiện mức độ quan tâm trên mạng xã hội, từ đó giúp phân tích đối thủ cạnh tranh và hành vi khách hàng.

Nhờ vào công cụ tìm kiếm từ khóa, doanh nghiệp có thể tìm thấy những từ khóa của đối thủ cạnh tranh và suy nghĩ của khách hàng về họ. Từ đó có thể cái tiến, sản phẩm dịch vụ của mình phù hợp với nỗi đau khách hàng đang mắc phải.

Gia tăng tìm kiếm từ khách hàng tiềm năng

Công cụ tìm kiếm bằng từ khóa sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm doanh nghiệp, và giúp doanh nghiệp phát triển trên các trang mạng xã hội.

Xây dựng chiến lược Social Media Marketing kể từ khi có công cụ tìm kiếm từ khóa các marketer cần phải quan tâm tới cách sử dụng các từ khóa tìm kiếm phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Phiên bản cập nhật mới này của Instagram sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, những bài đăng có thứ hạng cao sẽ được nhiều khách hàng biết đến và trở thành xu hướng.

Không chỉ có ích đối với doanh nghiệp mà công cụ tìm kiếm từ khóa mới này trở thành công cụ hữu ích cho người dùng có thể tìm kiếm thương hiệu dễ dàng.

Mặc dù tính năng tìm kiếm từ khóa của Instagram không quá nổi bật nhưng với những vai trò quan trọng mà chúng tôi đã phân tích ở đây tin rằng doanh nghiệp của bạn sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng hơn nhờ sử dụng tính năng này.