Quảng cáo truyền hình – “Ông Vua” của truyền thông

Quảng cáo truyền hình là hình thức mua thời lượng phát sóng trên các kênh truyền hình. Đây là hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp vừa và lớn sử dụng bởi nó cần bỏ khá nhiều chi phí, nhưng kết quả mang lại rất hiệu quả, hiếm có kênh quảng cáo nào có được.

Quảng cáo truyền hình có nhiều hình thức khác nhau, mỗi loại hình có những đặc điểm riêng, ưu và nhược điểm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp.

Các loại hình quảng cáo trên truyền hình bao gồm:

  • Hình thức quảng cáo TVC
  • Hình thức quảng cáo bằng Pop – up
  • Quảng cáo truyền hình bằng logo
  • Hình thức quảng cáo bằng Hình hiệu – Hình gạt
  • Chương trình tư vấn tiêu dùng: TVC tự giới thiệu doanh nghiệp
  • Chạy chữ, panel trên các chương trình đang phát són

Quảng cáo truyền hình là hình thức quảng cáo có sự kết hợp từ nhiều chất liệu như hình ảnh, âm thanh, kĩ xảo,… mang lại hiệu quả cao, thu hút, tạo ấn tượng với người xem, hình ảnh về thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ một cách nhanh nhất.

Quảng cáo truyền hình dễ dàng tiếp cận với tất cả đối tượng, thuộc nhiều khu vực, vùng miền, độ tuổi và tầng lớp khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn các kênh phát sóng khác nhau để tối ưu đối tượng xem quảng cáo.

So với những loại hình quảng cáo khác thì quảng cáo trên truyền hình có số lượng khán giả tiếp cận thông tin nhiều nhất. Nhìn chung truyền hình hầu như không có tính chọn lọc người xem như những phương tiện truyền thông khác, quảng cáo truyền hình có khả năng tiếp cận được hầu hết các đối tượng, thuộc mọi lứa tuổi và tầng lớp khác nhau.

Quảng cáo trên truyền hình thường được phát lồng ghép giữa những bộ phim, chương trình được nhiều người theo dõi. Vì thế thông điệp quảng cáo tiếp cận đến người tiêu dùng một cách trực tiếp vào lúc họ tập trung nhất, nên gây được sự chú ý.

Làm thế nào để quảng cáo truyền hình hiệu quả

Zei Media là đơn vị agency chuyên booking quảng cáo truyền hình trên các đài truyền hình quốc gia và địa phương khác nhau.

Miễn phí tư vấn chọn khung giờ vàng, kế hoạch booking, tần suất quảng cáo phù hợp với ngân sách.

Liên hệ xin mã băng và nhập lịch quảng cáo theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Hỗ trợ các dịch vụ: Sản xuất TVC, thiết kế Pop – Up, xin giấy phép quảng cáo,…

Hãy để Zei Media là đơn vị kết nối giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với công chúng và khách hàng tiềm năng.

hợp tác ngay