Quảng cáo Radio

Chỉ chiếm 1% thị phần quảng cáo tại Việt Nam, nhưng cùng với đà phát triển của công nghệ thị phần quảng cáo radio tại Việt Nam liên tục tăng trưởng mạnh và khẳng định là kênh quảng cáo hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Sự bùng nổ của internet, điện thoại di động và công nghệ ô tô được xem là chiếc phao cứu sinh cho radio trước cơn sóng truyền hình. Việc tích hợp radio vào điện thoại và các phương tiện khác đã tạo ra tiện lợi cho người dùng, họ có thể nghe radio mọi lúc mọi nơi.

Không chỉ là những tin tức đơn thuần, các chương trình trên radio được phát triển đa dạng các loại hình như âm nhạc, chia sẻ kiến thức, tâm sự, blog,… chính điều này đã mang lại màu sắc và níu chân người nghe của các kênh radio. Người nghe radio không mất nhiều thời gian và sự chuyên tâm để tiếp nhận thông tin như các kênh đa phương tiện khác, radio đem đến cho người nghe một kênh tin tức giải trí mang màu sắc nhẹ nhàng, thư giãn. Người nghe có thể vừa làm việc, vừa nghỉ ngơi vừa tiếp nhận thông tin.

Để quảng cáo của bạn tạo ấn tượng cho người nghe, hãy đầu tư vào bản radio của mình, xây dựng nội dung phù hợp và lựa chọn giọng đọc truyền cảm là 2 yếu tố quyết định.

Tuy nhiên, lựa chọn kênh radio nào để quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn, làm sao để xây dựng nội dung phù hợp và lựa chọn giọng đọc truyền cảm – Hãy để Zei media giúp bạn điều này.

hợp tác ngay