Quảng cáo báo giấy – cổ nhưng không cũ

Booking quảng cáo trên báo giấy, tạp chí là kênh truyền thông chính thống, đã ra đời từ lâu và luôn giữ được lượng độc giả trung thành.

Sự ra đời của các hình thức quảng cáo trên internet, các hình thức quảng cáo trực tuyến chiếm thị phần cao nhưng không vì thế mà hình thức quảng cáo trên báo giấy bị “lép vế” bởi sự uy tín và đối tượng độc giả trung thành sẽ mang lại độ uy tín cao cho thương hiệu mà bạn quảng cáo.

Quảng cáo trên tạp chí thu hút lượng người xem chất lượng

Báo giấy là hình thức truyền thông đại chúng, với lượng phát hành lớn, phạm vi tiếp xúc rộng, nội dung có độ tin cậy cao, chi phí thấp, dễ dàng lưu trữ và truyền thông trong thời gian dài.

Độc giả của báo giấy là đối tượng đặc thù có tính trung thành cao, họ tin tưởng vào những thông tin trên báo mình tiếp nhận được. Do vậy doanh nghiệp của bạn sẽ có một hình ảnh đẹp trong mắt công chúng thông qua những bài PR trên báo giấy uy tín.

Những mẫu quảng cáo trên báo giấy có ưu điểm đó là thời gian tiếp xúc với người đọc lâu và linh hoạt hơn. Khác với báo mạng là người đọc chỉ lướt qua tiêu đề rồi đi ra vì có nhiều sự lựa chọn khác.

Nhưng với báo giấy người đọc sẽ lưu lại thời gian rất lâu trên mặt báo để đọc những thông tin khác nhau, họ sẽ đọc rất chi tiết hoặc đọc đi đọc lại nhiều lần nếu nội dung hay và hấp dẫn họ. Thậm chí một tờ báo sẽ được truyền tay qua rất nhiều người và mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng tăng lên.

Chi phí cho một bài quảng cáo trên báo giấy phù hợp với điều kiện chi trả của rất nhiều doanh nghiệp, so với chi phí đắt đỏ của những loại hình quảng cáo khác thì quảng cáo trên báo giấy là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Zei Media là đơn vị agency làm việc trực tiếp với các đầu báo giấy lớn, chất lượng hàng đầu trên thị trường với nhiều lĩnh vực khách nhau: du lịch, thời trang, bất động sản, mẹ và bé, công nghệ,…

Zei Media còn có đội ngũ phóng viên trực tiếp viết bài đăng báo sẽ hỗ trợ, tư vấn viết bài phù hợp với văn phong báo chí, hiệu quả cao. Hãy để Zei Media là người kết nối, đem sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với công chúng và khách hàng tiềm năng.

hợp tác ngay