Lợi ích của dịch vụ quản trị nội dung Fanpage

Faceboo từ khi ra đời đã nhận được sự quan tâm lớn của người dùng và đến thời điểm hiện tại thì đây chính là trang mạng xã hội với số lượng người dùng lớn nhất thế giới. Vì vậy việc đầu tư vào nội dung trên Fanpage nhằm tăng hiệu quả kinh doanh cũng như nâng cao sự nhận thức về thương hiệu trong tâm trí khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm và áp dụng. Từ đó, dịch vụ quản trị nội dung Fanpage ra đời nhằm giúp doanh nghiệp đơn giản hóa việc lên bài viết trên Fanpage. 

 

Lợi ích của dịch vụ quản trị nội dung Fanpage

Dịch vụ quản trị nội dung được xem là cánh tay đắc lực của doanh nghiệp khi giúp tiết kiệm, thời gian mà kết quả đem lại vẫn đạt hiệu quả cao.

Dịch vụ quản trị nội dung Fanpage mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Dịch vụ quản trị nội dung Fanpage mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Nội dung được cập nhật đều đặn

Đa số người dùng Facebook sẽ có thói quen truy cập Vào Facebook hằng ngày để cập nhật tin tức mới. Vì vậy nếu doanh nghiệp không có bài viết mới, cả tháng chỉ có vài bài thì rất khó để thu hút, tạo sự ấn tượng với khách hàng và sẽ khiến họ quên đi sự tồn tại của doanh nghiệp bạn,.

Tuy nhiên khi có dịch vụ quản trị nội dung Fanpage, các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ lên timeline sản xuất nội dung và đăng bài đều đặn, khoa học cho doanh nghiệp bạn. Với nội dung mới lạ, cách tiếp cận khách hàng độc đáo sẽ khiến họ có cảm tình với doanh nghiệp và từ đó quan tâm hơn đến các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Lên kế hoạch cho nội dung Fanpage

Nội dung được lên kế hoạch đăng bài từ trước

Nội dung được lên kế hoạch đăng bài từ trước

Nội dung được đăng tải lên Fanpage không phải cứ hôm nay có gì đặc biệt thì mới đăng lên mà phải lên kế hoạch từ trước, ngay khi vừa mới bắt đầu chiến dịch. Để có thể dự đoán được sự thay đổi trong tương lai và có các biện pháp thích ứng kịp thời thì không phải ai cũng có thể làm được mà phải là những nhà quản trị Fanpage có kinh nghiệm lâu năm mới đủ sức đảm bảo.

Tuy nhiên với dịch vụ quản trị Fanpage, bên cung ứng sẽ luôn có cả một đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao và sự phản ứng nhanh nhạy với thị trường. Đây là một yếu tố quan trọng làm nên sự thành công trong kinh doanh.

Phát triển những nội dung nhóm

Điều kiện tiên quyết để người dùng quyết định nhấn nút Like trang Fanpage của doanh nghiệp là xem xét xem những tin tức mà trang đưa tin có hữu ích với mình không. Thứ hai là việc xác minh những nội dung đăng tải có chính xác, đúng sự thật hay không.

Dịch vụ quản trị nội dung Fanpage sẽ giúp bạn chăm sóc trang Fanpage một cách chỉn chu từ mặt nội dung đến hình ảnh. Nội dung được đăng tải thường sẽ xoay quanh 4 vấn đề là tin tức, sự kiện, khuyến mãi và cuối cùng là kêu gọi:

  • Tin tức: Những thông tin liên quan đến doanh nghiệp hoặc liên quan đến ngành kinh doanh.
  • Sự kiện: Có thể là một mini game hoặc là một câu chuyện về thương hiệu để tạo ra sự ấn tượng với khách hàng.
  • Khuyến mãi: Các hình thức như giảm giá, dùng thử sản phẩm… để gia tăng tỷ lệ dùng sản phẩm hoặc tri ân khách hàng.
  • Kêu gọi: Tạo ra những nội dung khuyến khích mọi người hành động như Like, Share nhằm tăng tương tác cho Fanpage.

 

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ quản trị nội dung Fanpage

Khi book dịch vụ, đơn vị cung ứng sẽ giúp bạn tất cả những công đoạn từ lên timeline đăng bài, sáng tạo nội dung… nhưng không phải vì thế mà bạn không cần kiểm tra gì nữa. Bạn vẫn phải thường xuyên kiểm soát các nội dung đăng tải trên Fanpage để xem nó đã đi đúng định hướng như ban đầu hay chưa.

Tài khoản Fanpage và tài khoản quảng cáo là những kênh truyền thông chính thống của doanh nghiệp, nếu mất đi sẽ rất vất vả để lấy lại được quyền quản trị cũng như làm ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu. Vì vậy hãy cẩn thận khi cấp quyền truy cập cho các đơn vị ngoài doanh nghiệp.

Một lưu ý quan trọng cuối cùng là hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ mọc lên như nấm, doanh nghiệp phải lựa chọn thật kỹ càng trước khi bắt tay với một bên thức ba nào đó để đảm bảo tính hiệu quả mang lại.

Với đội ngũ có khả năng chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Zei Media chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt tuyệt vời dành cho doanh nghiệp của bạn.