Dịch vụ marketing tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

Dịch vụ marketing tổng thể là một trong những giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng mục tiêu và truyền thông về mức độ nhận diện của thương hiệu.

Khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi tự thực hiện marketing

Hạn chế về ngân sách

Ngân sách hạn hẹp là vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp SME nào cũng phải đối mặt. Vì vậy với việc chi ra một khoản tiền lớn để chạy chiến dịch marketing nhưng không thu lại hiệu quả cao sẽ đem lại sự tổn thất rất lớn cho doanh nghiệp.

Hạn chế về nhân sự

Đa số tại các SME, nhân viên phòng marketing thường phải “đa nhiệm” vì công ty không đủ nguồn lực để tuyển nhiều nhân viên. Do đó nhân viên thường biết “rộng” nhưng không “sâu”, chưa có nhiều chuyên môn cũng như kinh nghiệm để lập chiến lược và thực hiện sẽ ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp.

Hoạt động marketing rời rạc

 

Dịch vụ marketing tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

Dịch vụ marketing tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

Khi bị hạn chế về nguồn lực cũng như sự cạnh tranh của các ông lớn trong ngành, doanh nghiệp vừa và nhỏ còn phải vượt qua những thách thức về chuyên môn khi hoạt động chưa được đính hướng hiệu quả, thiếu dữ liệu nghiên cứu, quy trình chưa hoàn chỉnh…

Sử dụng dịch vụ marketing tổng thể mang lại lợi ích gì?

Xây dựng chiến lược marketing hoàn hảo

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nguồn ngân sách không được nhiều để tự xây dựng một đội ngũ marketing in house thì việc thuê ngoài sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt.

Các đơn vị dịch vụ sẽ giúp bạn lên kế hoạch xây dựng một chiến lược marketing tổng thể hoàn chỉnh nhất. Từ bản kế hoạch chi tiết được đưa ra, doanh nghiệp có thể có cái nhìn tổng quan về những công việc cần hoàn thành và việc triển khai tiếp cận, truyền thông sẽ có hiệu quả hơn.

Đội ngũ marketing chuyên nghiệp

Dịch vụ marketing tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

Dịch vụ marketing tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

Thay vì phải tốn nhiều chi phí và thời gian nhưng không hiệu quả khi tự làm, khi hợp tác với dịch vụ marketing tổng thể của Zei Media, doanh nghiệp sẽ được làm việc với đội ngũ marketing chất lượng, có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, có thể phản ứng nhanh với mọi tác động của thị trường trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia marketing hỗ trợ từ đầu đến cuối, từ tư vấn, lên kế hoạch, thực thi và cả công việc đánh giá, đo lường hiệu quả. Tất cả hoạt động của chiến dịch ở mỗi kênh khác nhau đều sẽ có chuyên viên quản lý sát sao nhằm đảo bảo mọi việc phát triển theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Đồng bộ các hoạt động marketing

việc triển khai một kế hoạch marketing thường được thực hiện trên nhiều kênh truyền thông khác nhau với nhiều công việc khác nhau và đòi hỏi phải có tính liên kết với nhau. Sử dụng dịch vụ marketing tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp đồng bộ các hoạt động theo hệ thống có sẵn để không gây ra tình trạng lãng phí nguồn nhân lực từ đó mang lại hiệu quả lâu dài.

Tối ưu chi phí

Dịch vụ marketing tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

Dịch vụ marketing tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME)

Khi triển khai các chiến lược marketing, chi phí là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Nếu doanh nghiệp đang loay hoay không biết nên chi ngân sách bao nhiêu cho các hình thức marketing khác nhau để đem lại hiệu quả cao nhất thì việc thuê ngoài sẽ là lựa chọn tối ưu của bạn.

Dịch vụ marketing tổng thể của Zei Media sẽ giúp bạn nhận dạng khách hàng mục tiêu, từ đó lựa chọn kênh truyền thông phù hợp để sản phẩm, dịch vụ có thể tiếp cận đúng người.

Ngoài ra với việc thuê ngoài, doanh nghiệp còn có thể giảm tải chi phí cho việc thuê nhân sự, đào tạo cùng nhiều chi phí khác như văn phòng, phúc lợi nhân viên… mà vẫn đảm bảo hiệu quả mang về tốt nhất.

Rút ngắn thời gian thực hiện

Nhờ có lộ trình cụ thể cùng kinh nghiệm có sẵn, dịch vụ marketing tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng mục tiêu, đúng kênh tương tác để tăng traffic, tăng xếp hạng trên trang kết quả tìm kiếm và hơn hết là tăng mức độ nhận diện thương hiệu.

Từ đây, mục tiêu marketing sẽ sớm được hoàn thành.

Nếu các doanh nghiệp lớn vẫn luôn có thể chi một số ngân sách tài chính lớn để thực hiện các chiến dịch marketing thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ càng phải cẩn trọng với mỗi quyết định của mình. Dịch vụ marketing tổng thể sẽ là một lựa chọn an toàn cho các SME.