Bật mí cách tăng lưu lượng cho Website đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Webstie là công cụ hiểu quả đối với mọi doanh nghiệp trong mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm giúp doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng. Quan trọng hơn website bán hàng còn mang vai trò mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để khách hàng vào đọc website của bạn nhiều hơn, sau đây là những gợi ý.

Nội dung chất lượng, hướng đến người đọc

Nội dung thực sự rất quan trọng chúng giúp cho người đọc nhận được những thông tin hữu ích mà họ cần. Đối với khía cạnh doanh nghiệp, sản xuất một website chuyên nghiệp độc đáo và riêng biệt giúp họ đựơc google đánh giá cao và ưu tiên hiển thị trên trang công cụ tìm kiếm.

Nội dung bao gồm: Blog, Landing page, Bản tin, Hội thảo, Case study, Sách trắng, Email, Video. Không phải bất kỳ website nào cũng cần thiết phải có đầy đủ tất cả nội dung này, tuy nhiên việc đa dạng nội dung sẽ thu hút được nhiều người xem hơn và từ đó tạo ra những chuyển đổi tích cực.

Những nội dung chất lượng đòi hỏi người làm nội dung phải đầu tư thời gian và công sức để tạo ra nội dung vừa hấp dẫn vừa tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa SEO tốt nhất

Tối ưu hóa Seo giúp Google đánh giá cao chất lượng của trang web và ưu tiên hiện thị trang web đó lên top đầu thanh công cụ tìm kiếm giúp người đọc sẽ truy cập vào website nhiều hơn.

Sẽ có một cách thức lên nội dung giúp tối ưu hóa SEO và cách thức tìm kiếm giúp người đọc tìm kiếm được website của bạn nhanh nhất.

Có một giao diện website tối ưu trên thiết bị di động

Ngày nay có rất nhiều người sử dụng điện thoại thông minh và thực hiện các hoạt động trên điện thoại chiếm phần lớn thời gian. Hiểu được cơ hội này giúp các doanh nghiệp tiến cận đến công chúng và khách hàng mục tiêu thông qua website rất hiệu quả.

Tuy nhiên yêu cầu đầu tiên đó là web site phải có giao diện thân thiện với điện thoại. Khi bắt đầu quá trình thiết kế cho website doanh nghiệp hoặc cải tiến trang web hiện tại, người thiết kế cần phải nghĩ đến việc làm thêm một phiên bản trên các thiết bị di động. Website phải có giao diện phù hợp trên mọi thiết bị mà chúng được xem.

Sử dụng hiệu quả qua email marketing

Email Marketing là một cách tiếp thị tuyệt vời để giúp tăng lưu lượng truy cập đến website của doanh nghiệp. Nó có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất vì thực tế hầu hết người tiêu dùng nhận các thông tin từ thương hiệu qua email, hơn là phương tiện truyền thông xã hội.

Email cung cấp cho các thương hiệu nhiều cơ hội để hướng dẫn người đọc đến trang web của họ, cho dù đó là thông qua văn bản neo được liên kết, hình ảnh được liên kết hoặc các nút kêu gọi hành động được chỉ định.

Xây dựng 1 website an toàn

Đã qua rồi thời của các trang web HTTP, giờ đây các công cụ tìm kiếm như Google đã bắt đầu ưu tiên các trang web bảo mật. Hypertext Transfer Protocol Secure  là một giao thức kết hợp giữa giao thức HTTP và giao thức bảo mật SSL hay TLS cho phép trao đổi thông tin một cách bảo mật trên Internet. Các công cụ tìm kiếm đang khuyến khích nhiều trang web bảo mật để bảo vệ khách hàng được tốt hơn.