Báo mạng – Kênh truyền thông số 1 để PR thương hiệu

Được đánh giá là kênh truyền thông số 1 để quảng cáo, Pr sản phẩm, thương hiệu cho một doanh nghiệp hiệu quả. Book bài Pr trên báo điện tử là hình thức truyền thông doanh nghiệp không nên bỏ qua.

Bài viết giới thiệu doanh nghiệp, dịch vụ hay sản phẩm của bạn được đăng tải trên báo sẽ tiếp cận đến số đông công chúng. Các trang báo điện tử hiện nay chiếm tới 73% người đọc tin tức, do đó bài viết quảng cáo của bạn sẽ được truyền đến khách hàng một cách tự nhiên. Chỉ cần 1 cú click chuột chưa đến vài giây, thông tin về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn đã được tiếp cận đến hàng triệu người trên khắp toàn cầu.

Báo điện tử không bị hạn chế bởi khuôn khổ, không bị hạn chế vị trí địa lý, chúng có khả năng truyền tải thông tin đi khắp toàn cầu. Bất kỳ ai ở quốc gia nào đều dễ dàng tiếp cận thông tin quảng cáo của bạn.

Dễ dàng tiếm cận nguồn khách hàng tiềm năng

Công chúng có thể tiếp nhận thông tin quảng cáo ở mọi lúc mọi nơi, trên các thiết bị máy tính, ipad và điện thoại kết nối internet. Thay vì trước đây muốn xem tin tức phải bật tivi hay đi ra đường mua một tờ báo, giờ đây, chỉ cần một chiếc smartphone kết nối internet công chúng có thể tiếp cận thông tin mọi nơi và đa lĩnh vực.

Chính vì thế, khi hoạt động PR thương hiệu được đẩy mạnh trên báo điện tử sẽ giúp cho thương hiệu tương tác nhiều hơn với độc giả. Từ đó nâng cao nhận thức và khiến họ nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn. Đây cũng có thể là nguồn khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Báo mạng là kênh truyền thông giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt nhất

Thuyết phục khách hàng tiềm năng một cách tự nhiên

Vai trò của những tờ báo điện tử đó là giúp công chúng cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, chính xác. Nội dung bài viết có tính xác thực cao, gần gũi với người đọc và cung cấp thông tin hữu ích. Do vậy, tên thương hiệu hoặc thông tin về doanh nghiệp được đưa ra trong bài viết sẽ tiếp cận người đọc một cách tự nhiên.

Bên cạnh đó, báo điện tử là nơi tập hợp công nghệ đa phương tiện, nghĩa là bạn có thể tiếp cận độc giả không chỉ bằng văn bản, hình ảnh mà còn có thể bằng video, âm thanh hay các chương trình tương tác khác.

Báo điện tử có không gian vô hạn và nó không bị giới hạn bởi khuôn khổ, chiều dài hay số trang, không bị phụ thuộc vào khoảng cách địa lý nên khả năng truyền tải thông tin vô cùng rộng lớn. Điều này cho thấy hoạt động PR trên báo điện tử sẽ mang lại hiệu quả cao.

Nâng cao uy tín thương hiệu

Thông qua những bài báo Pr trên các tờ báo uy tín, doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu tới nhiều khách hàng, khẳng định thương hiệu, tạo dựng độ uy tín và nâng cao chất lượng. Mẫu quảng cáo của bạn sẽ nhận được sự yêu thích và tin tưởng khi nó được đăng tải trên các tờ báo chính thống có uy tín.

Bạn nghĩ sao nếu Website của bạn được backlink từ những tờ báo chất lượng. Điều này rất tuyệt vời để nâng cao thứ hạng Website của bạn trên Google, giúp từ khóa và Website của bạn được phổ biến tại Google từ đó sẽ có nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn hơn.

Có thể thấy lợi thế về quảng cáo và Seo Web khi book báo Pr rất lớn, nếu đang lên kế hoạch PR cho doanh nghiệp của mình bạn không nên bỏ qua.

Booking báo chí tại Zei Media

Zei Media là đơn vị agency làm việc trực tiếp với các đầu báo điện tử lớn, chất lượng hàng đầu trên thị trường với nhiều lĩnh vực khách nhau: du lịch, thời trang, bất động sản, mẹ và bé, công nghệ,…

Zei Media còn có đội ngũ phóng viên trực tiếp viết bài đăng báo sẽ hỗ trợ, tư vấn viết bài phù hợp với văn phong báo chí, đem lại hiệu quả cao.Tư vấn chọn trang đăng, mục đăng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Hãy để Zei Media là đơn vị kết nối, đem sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với công chúng và khách hàng tiềm năng.

hợp tác ngay